เชื่อได้เลยว่าต้องมีสักวันแหละ เวลาที่คุณออกไปแฮงค์เอ้าท์กับเพื่อน นั่งสูบพอต KS KURVE ไป คุยกันไปถึงปัญหาชีวิตที่ตัวเองเจอมา แล้วบ่นอย่างท้อแท้ ว่าเมื่อไหร่ที่ดวงชีวิตตัวเองจะดีขึ้นกันนะ ซึ่งต้องบอกเลยว่า คุณอาจจะทำให้ดวงดีขึ้นได้เลย ไม่ต้องรอและตัดพ้อต่อโชคชะตากับเพื่อนได้นะ เพียงแค่ลองหันมาเสริมดวงด้วยการพกพาเครื่องราง และใช้งานพอต บุหรี่ไฟฟ้าของ Kardinal Stick ที่คุณก็ใช้งานอยู่แล้ว ให้เป็นที่สีพอดที่จะช่วยส่งเสริมดวง

ตามสีมงคลประจำวันเกิดคุณ ง่าย ๆ เพียงเท่านี้เลย แค่คุณต้องรู้เพิ่มอีกสักนิด 

ว่าสิ่งไหนบ้างที่จะเพิ่มความปังให้กับดวงของคุณ ไปลองดูกันเลย

ถ้าพูดถึงคนที่เกิดวันจันทร์แล้ว จะเป็นนักสู้โดยธรรมชาติเชียวล่ะ และนอกจากนี้ยังมีความแอบเจ้าชู้เงียซ่อนอยู่ มีเสน่ห์เหลือร้ายและเป็นคนที่มักจะได้รับความเอ็นดูรักใคร่จากคนรอบตัว

เสมอเลย นอกจากนี้ก็ค่อนข้างมีข้อเสียนิดหน่อยตรงที่ยังมีนิสัยวิตกกังวล เจ้าระเบียบ อ่อนไหวง่าย จู้จี้จุกจิก แต่ข้อดีมาก ๆ ของคนที่เกิดวันนี้เลย คือ เป็นคนที่เอาใจใส่ในเรื่องของความรักมากเลยทีเดียว ใครได้คนเกิดวันนี้เป็น
แฟนนั้นนับว่าโชคดีเลยนะ

เครื่องรางนำโชคที่แนะนำ

สำหรับคนเกิดวันจันทร์แล้ว ควรพกพาเครื่องรางของขลังที่มีลักษณะเป็นรูปปั้นเสือหรือเสือคาบดาบ 

รูปแบบหินนำโชค

คนที่เกิดในวันจันทร์นี้ หากอยากได้หินเสริมมงคล ควรพก  ไข่มุก ปะการังและมูนสโตน

พอ Ks Kurve  สีเสริมดวงมงคล

Kardinal Stick สี Jet Black – สีสวยอมตะ เท่และหรูหราอย่างมีระดับ

คนเกิดวันจันทร์ที่ชอบสีเข้ม ๆ ก็ต้องนี่เลย สีที่คลาสสิคและเท่เป็นอมตะตลอดกาลอย่างสีดำนี้ ถ้าพูดในด้านแฟชั่นแล้ว สามารถพกพาไปแมทช์เข้าได้กับเสื้อผ้า เครื่องแต่งกายมากมายในแนวของ
คุณได้เป็นอย่างดี ถ้าคุณเลือกใช้ พอต สีนี้ก็จะไม่ต้องกังวลเรื่องแนวการแต่งตัว และการคุมโทนแนว ๆ ของคุณเลย อีกทั้งสีดำนี้ ความมงคลสำหรับคนที่เกิดใน วันจันทร์นั้น ยังจะเข้ามาช่วยเสริมดวงด้านเสน่ห์เมตตา มหานิยมด้วย จะพกเท่ ๆ ไปที่ไหนก็ทำให้คนรัก คนหลงไหลพร้อมมอบใจให้ได้อย่างไม่ยากเย็นแน่นอน 

Kardinal Stick สี Hot Pink – สีของความหรูหรา ในความอ่อนหวาน



คนเกิดวันจันทร์ที่ต้องการเสริมดวงที่ชื่นชอบให้เทรนด์ สมัยใหม่ ไม่ควรพลาดสีนี้เลย เพราะนับว่าเป็นสีที่โดดเด่นมาก ๆ ในแฟชั่นของยุคปัจจุบัน ที่นอกจากจะสร้างความโดดเด่นให้คุณได้เป็นอย่างมากเวลาที่นำออกมาใช้งานแล้ว ยังจะช่วยเสริมดวงให้คุณทางด้านสุขภาพเป็นอย่างดีเลยด้วย เหมาะอย่างมากเลย สำหรับคนเกิดวันจันทร์ที่กำลังประสบปัญหาทางสุขภาพอยู่ ในขณะนี้ บอกเลยไม่ควรพลาดสีนี้เป็นอย่างยิ่งนะ

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับวัตถุมงคลและสีของ พอต Kardinal Stick เสริมดวง สำหรับคนที่เกิดในวันจันทร์  ที่นอกจากจะสวยงามและเป็นสิ่งที่คุณใช้ทุกวันแล้ว

การเลือกสีให้ตรงตามความมงคลนั้น อาจจะช่วยให้ชีวิตของคุณดีขึ้นได้อย่าง มากเลยทีเดียว ทั้งนี้เรื่องนี้นับว่าเป็นเรื่องของความเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งคุณลูกค้าที่ใช้งาน พอต บุหรี่ไฟฟ้า ของเรายังไม่ปักใจเชื่อ แต่ลองทำตามดูได้ไม่เสียหายอะไรเลย เผลอ ๆ อาจทำให้ชีวิตคุณแฮปปี้ขึ้นได้แบบไม่ทันตั้งตัวเลยก็ได้