KS Lumina 

Kardinal Stick  แบรนด์ชั้นนำที่ภูมิใจนำเสนอ Ks Lumina ที่สุดแห่งนวัตกรรมบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกยกย่องได้เลยว่าคู่ควรต่อการรอคอย และเป็นหนึ่งในศิลปะที่สามารถใช้งานได้ในรูปแบบของอิเล็กทรอนิกส์ของจริง โดยที่สำคัญสำหรับนวัตกรรมอันสุดล้ำที่ทางเราได้มีการนำเสนอนี้ยังถูกยกย่องและยอมรับกันอยู่ในโลกสากล ไม่ว่าจะเป็นทั้งทางฝั่งเอเชียหรือยุโรปก็ตามที ที่จะทำให้ทุกคนได้ภูมิใจถึงแก่นแท้แห่งศิลปะการออกแบบและเทคโนโลยีในการเรียงร้อยเอานวัตกรรมในทุกรูปแบบมาใส่ไว้ในชิ้นงานเดียวกันได้อย่างสุดเพอร์เฟค และถ้าคุณยังไม่มีบุหรี่ไฟฟ้าคู่ใจในสเปคแล้วละก็ หนึ่งใน Item ที่เราอยากจะขอนำเสนอในนาทีนี้ที่สุดนั่นคือ KS Lumina  หนึ่งในนวัตกรรมที่ส่งตรงจากโลกอนาคตที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน เราเชื่ออย่างนั้น

Ks Lumina แห่ง Kardinal Stick สัมผัสใหม่แห่ง บุหรี่ไฟฟ้า

Ks Lumina เปิดตัวอย่างอลังการกับสัมผัสใหม่แห่งนวัตกรรมสุดล้ำในเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพเหนือระดับยิ่งกว่าใครจะถูกยกย่องได้เลยว่าเป็นสินค้าในระดับเรือธง ที่ทำให้คุณทุกคนนั้นพบกับ Item ที่ support ด้วยการใช้งานในรูปแบบของตัวช่วยชั้นดี พร้อมทั้งยังเป็นหนึ่งในความสุขสุนทรีย์ที่สามารถทำให้ทุกคนได้เลิกการสูบบุหรี่มวนได้แบบปลิดทิ้งภายในระยะเวลาแสนสั้นอีกด้วย ซึ่งเป็นหนึ่งในเทคโนโลยีนวัตกรรมนิโคตินพัฒนาใหม่ทำให้ฟิวส์ของการสูบนั้นมีความสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งยังมีการปรับกำลังไฟและออกแบบดีไซน์อย่างสุดล้ำหน้า ซึ่งทุกคนจะสามารถพบกับรสสัมผัสใหม่อันเป็นนิรันดร์ไปกับเรากับสิ่งต่างๆ ดังต่อไปนี้ได้อย่างลงตัวที่สุด ได้แก่

·        เทคโนโลยีหม้อต้มเซรามิกอัจฉริยะ  ที่นี่เป็นหนึ่งในไอเทมที่จุดประกายความอัจฉริยะทางการเสริมสร้างหม้อต้มเซรามิก 4 ชั้นเจ้าแรกที่ทุกคนจะสามารถพบกับความเร็วในการสร้างความร้อนที่ไม่ธรรมดาอย่างแท้จริง 

·        น้ำหนักตัวเครื่องที่เบา เชิญสัมผัสได้เลยกับความเป็นนิรันดร์อย่างแท้จริงกับน้ำหนักตัวเครื่องที่มาเพียงแค่ 27 กรัมที่ทำทุกท่านนั้นได้สนุกกับการใช้งานแบบไม่ต้องคิดเยอะ เพราะเพียงแค่คุณพกพาก็รู้สึกเหมือนกับว่ามีเพียงปากกาด้ามเดียวเท่านั้น แต่แท้ที่จริงแล้วมันคือไอเทมคู่ใจอย่าง KS นั่นเอง 

·        คัดสรรนวัตกรรมวัสดุในการผลิตที่เป็นเลิศ เริ่มต้นกับการคัดสรรวัสดุในการผลิตที่เป็นเลิศอย่างแท้จริงกับทุกชิ้นส่วนที่มีการออกแบบเกี่ยวเนื่องกับเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการบิน ที่ทำให้คุณได้รับความปลอดภัยในชีวิต และทรัพย์สินมากยิ่งกว่าเดิม

·        จัดเต็มกับแบตสุดสตรองที่ครองใจทุกคน ทุกท่านจะสามารถพบกับประสิทธิภาพของบุหรี่ไฟฟ้าที่เหนือยิ่งกว่าใคร และยังเป็นหนึ่งในเทคโนโลยีความล้ำหน้าที่มาพร้อมกับปริมาณแบตที่หนาแน่นถึง 450 mAh อีกด้วย ที่ทุกท่านนั้นสามารถได้ใช้งานแบบเต็มๆ ทั้งวันไม่มีสะดุดไม่มีอาการกระตุกให้หงุดหงิดใจอย่างแน่นอน

·        ไฟ LED ระบบเทคโนโลยีมาใหม่ล่าสุดที่น่าสัมผัส ในตอนนี้ทุกท่านยังสามารถพบกับเทคโนโลยีระบบไฟ LED อัจฉริยะอย่างแท้จริง กับการนำเสนอระบบลายไฟแสงสีที่ดูหรู luxury ที่จะสามารถทำให้ทุกๆ ท่านใช้งานได้อย่างไร้ความเบื่อหน่ายอย่างแน่นอน

Kardinal Stick เปิดตัว KS Lumina กับรวมเทคโนโลยีอันสุดท้าทายที่แบรนด์อื่นไม่มี 

ในตอนนี้สำหรับ Ks Lumina จะเป็นที่สุดเทคโนโลยีแห่งอนาคตที่จะนำพาทุกท่านให้เข้าถึงความสมบูรณ์แบบรูปแบบใหม่ล่าสุดกับเทคโนโลยีการล้ำสมัยหลากสไตล์กับสิ่งต่างๆ ดังต่อไปนี้ที่แบรนด์อื่นๆ นั้นหาทางลอกเลียนแบบอยู่ตลอดเวลาได้แก่

·        ระบบประมวลผล chipset อัจฉริยะที่ทุกคนไม่ควรพลาด มุ่งตรงสู่เทคโนโลยีแห่งอนาคตกันได้เลยกับระบบ chipset อัจฉริยะในรูปแบบของ 5th Chipset และระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุดที่ทำให้ทุกๆ การใช้งานนั้นตอบสนองอย่างทันควันที่ทำให้ทุกคนได้พบกับความสมบูรณ์แบบ และใช้งานได้อย่างราบรื่นของจริง

·        ระบบตัดไฟอัจฉริยะเมื่อแบตเต็ม ระบบตัดไฟอัจฉริยะที่จะทำงานทันทีอย่างต่อเนื่องเมื่อแบตเตอรี่ของคุณนั้นได้ถูกชาร์จเต็มๆ ซึ่งสำหรับระบบนี้เป็นอะไรที่ต่อยอดจากความสำเร็จในรุ่นก่อนๆ ที่ทำให้คุณได้พบกับความสมบูรณ์แบบในสไตล์ KS ที่เป็น Generation ใหม่อีกอย่างระบบ overheat Protection จัดไปเมื่อกระแสเต็มนั่นเอง

·        ความสมบูรณ์แบบในระบบที่เงียบสุดๆ ก้าวหน้าสู่นวัตกรรมอันสุดล้ำกับระบบ Double Air Intel ที่ทำให้ทุกคนได้สัมผัสกับความเงียบสมูธ และล้ำหน้าทางด้านเทคโนโลยีที่ทำให้ทุกการใช้งานนั้นไม่เกิดเสียงดังแม้แต่น้อย และไม่รบกวนใครอย่างแน่นอน จึงทำให้คุณนั้นเริ่มต้นได้ทุกที่ทุกเวลาตามใจปรารถนาได้อย่างแท้จริง

อัปเดตข้อมูลใหม่กลับรสชาติที่รู้ใจคุณไปกับ Kardinal Stick Lumina

ในตอนนี้เชื่อได้เลยว่าทุกท่านจะต้องสนใจกับการประชาสัมพันธ์ที่ Kardinal Stick Lumina เปิดตัวและพร้อมแล้วที่จะนำเสนอกับความสมบูรณ์แบบในแบรนด์นี้เพื่อทุกๆ ท่านอย่างแท้จริง ซึ่งสิ่งสำคัญต่อไปนี้นั้นไม่ได้เป็นความลับอีกต่อไปเพราะทางเราภูมิใจนำเสนอเป็นอย่างยิ่งเพื่อทุกคน  

·        lumina Pod Southern Peach Iced Tea

·        lumina Pod Strawberry Candy

·        lumina Pod Mandarin

·        lumina Pod Lemon Mint Black Tea