สำหรับลูกค้า Kardinal Stick หรือผู้ใช้ พอต บุหรี่ไฟฟ้า แบบใหม่รุ่นเรือธงอย่าง KS Kurve ที่เกิดในวันศุกร์ คงได้เห็นได้ผ่านตากับบทความแนะนำเครื่องราง มงคล และสีพอดเสริมดวงของวันอื่น ๆ กันมาบ้างแล้ว บทความนี้ถึงคิวของคุณ บ้างแล้วล่ะ สำหรับคนที่เกิดในวันศุกร์ท่านใดที่มีปัญหาชีวิต อยากหาตัวช่วยเป็นที่พึ่งทางใจอยู่แล้วล่ะก็ เชิญอ่านต่อกันได้เลย 

ลักษณะนิสัยของคนที่เกิดในวันศุกร์นั้น เป็นคนที่รักสวยรักงาม ชื่นชอบในการ แต่งตัว รักและชอบเกี่ยวกับงานรื่นเริงหรืองานปาร์ตี้ คนเกิดในวันนี้มีบุคลิกดี ชื่นชอบในเรื่องราวของความสวยความงามและศิลปะเป็นพิเศษ มีน้ำใจไมตรี พูดจาด้วยความไพเราะและเอาอกเอาใจเก่ง นอกจากนี้ ยังเป็นคนที่ชื่นชอบการ ทำตามใจตัวเองด้วย

เครื่องรางนำโชคที่แนะนำ

สำหรับคนเกิดวันศุกร์นี้ ควรพกพาเครื่องรางประจำตัวที่เป็นเครื่องรางที่มีลักษณะเป็น รูปปั้น หรือพิมพ์ลายหนูหรืองูใหญ่

รูปแบบหินนำโชค

คนที่เกิดในวันศุกร์นั้น หากอยากได้หินเสริมมงคล ควรพกเป็น หินมรกต และหินตาแมว

พอด Kardinal Stick  สีเสริมดวงมงคล

Kardinal Stick :  Kardinal Kurve Jet Black

สำหรับคนที่เกิดในวันศุกร์ที่ต้องการเสริมดวงด้วยพอด Kardinal Stick แล้ว สีมงคลประจำวันเกิดสีแรกที่จะแนะนำ โทนสีดำอย่าง KS KURVE นี่เอง ที่เหมาะกับการเสริมดวงชะตาให้ชีวิตเป็นมงคลกับคนที่เกิดในวันศุกร์อย่างดี

ซึ่งตามลักษณะนิสัยของลูกค้าพอดที่เกิดในวันนี้แล้วนั้น จะเป็นคนที่
ค่อนข้างจะอ่อนไหวง่าย จึงควรอย่างยิ่งที่จะต้องได้รับการเสริมพลังบ้างนับว่า ดีไม่น้อยเลย เพื่อที่จะได้มีดวงที่แข็งแรงต่อสู้กับปัญหาต่าง ๆ ที่ต้องพบเจอให้ดี มากขึ้น ซึ่งสีดำของ KS Kurve Jet Black นี่แหละ ที่จะมาช่วยส่งเสริมในด้านนี้ ทำให้คุณมีจิตใจที่กล้าหาญ ดูเข้มแข็งขึ้น พร้อมเผชิญกับปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ ได้อย่างแข็งแกร่งราวกับกลายเป็นท่านชัชชาติ กันไปเลย

Kardinal Stick :  Kardinal Kurve Pacific Blue

สำหรับคนที่เกิดในวันศุกร์ ที่ต้องการเสริมดวงด้วยพอด Kardinal Stick กับสีต่อไปนี้ที่จะแนะนำ คือสีในโทนเดียวกับสีมงคลประจำวันศุกร์นี่เอง ซึ่งก็คือสีน้ำเงินเข้ม ๆ แบบน้ำทะเลลึกของมหาสมุทรสวย ๆ KS Kurve Pacific Blue นี่เอง ที่ให้คุณได้สั่งซื้อไปมู เสริมดวงกันได้ง่าย ๆ  ซึ่ง พอต บุหรี่ไฟฟ้า สีนี้นั้นจะเหมาะอย่างยิ่งกับใครที่มีลูกน้องบริวารอยู่ในการดูแลนั้นเอง ที่ไม่ว่าจะ เป็นประธานบริษัท หัวหน้าคุมงาน หรือเจ้าของร้านชาบู ก็ล้วนแล้วที่เหมาะจะใช้ เสริมดวงของคุณด้วยสีนี้เลย พกพาไว้ใช้แล้วลูกน้องเคารพรัก ลูกน้องรับฟัง
และเมใจให้ทุ่มเทกับงาน เป็นอย่างแน่นอน

และนี่ก็เป็นเครื่องรางมงคลและพอดสีเสริมดวงจาก Kardinal Stick :  KS Kurve ที่ให้คุณที่เกิดในวันศุกร์ได้พกพาไว้เสริมดวงชะตาให้ดีขึ้นได้กันอย่าง

ปัง ๆ แน่นอน ซึ่งถ้าจะบอกให้เชื่อเลย ก็อาจจะดูปลอมไป ก็ไม่เสียหายเลย ที่คุณจะลองทำตามดู ไม่แน่ว่าชีวิตในหลาย ๆ ด้านของคุณนั้น อาจจะดีขึ้นได้

แบบผิดหูผิดตาเลยก้ได้นะ